Due to Prime Minister's Directive 16 in Ho Chi Minh City, you may experience a slight delay with your order deliveries. We thank you for your patience and understanding. Do việc áp dụng Chỉ Thị 16 tại Thành phố Hồ Chí Minh, thời gian giao hàng sẽ có chút chậm trễ. Quý khách vui lòng thông cảm. Xin cảm ơn. Siêu Thị Cà Phê Việt Nam | Sieuthicafe.vn xin thông báo: Dịch vụ giao hàng sẽ tạm ngưng từ 23/08 đến hết 29/08. Sieuthicafe.vn sẽ cập nhật và xử lý đơn hàng vào ngày 30/08/2021.
  • Gửi hàng tận nhà Miễn phí

  • Cập nhật qua email Tất cả Đơn hàng

Bảo hành và sửa chữa

Bảo hành và sửa chữa

Bảo hành và sửa chữa

Sieuthicafe.vn có chính sách bảo hành riêng cho từng sản phẩm. Các thông tin bảo hành được quy định cụ thể trên mỗi nhãn hiệu hàng hóa đăng tải trên website www.sieuthicafe.vn

Đối với các mặt hàng thực phẩm cà phê … Chúng tôi cam kết đảm bảo về chất lượng hàng hóa theo tiêu chuẩn và đảm bảo an toàn thực phẩm như (thành phần, thời hạn sử dụng.. in trên bao bì).

Đối với các mặt hàng máy móc thiêt bị: Khi máy móc bị hỏng Sieuthicafe.vn sẽ kiểm tra và sửa chữa cho khách hàng trong thời gian bảo hành đã cam kết trên sản phẩm, đồng thời chuyển báo cáo về các máy móc bị hỏng cho Nhà sản xuất, Nhà sản xuất sẽ gửi phụ tùng thay thế cho khách hàng.

Trong một số trường hợp nếu có yêu cầu, Sieuthicafe.vn sẽ gửi phụ tùng hỏng về cho Nhà sản xuất. Khách hàng sẽ không chịu chi phí bảo hành trong thời hạn bảo hành mà Nhà sản xuất đã quy định gắn trên các thiết bị máy móc.

Đối với các mặt hàng dụng cụ pha chế, vật dụng cho quầy bar không được bảo hành. Khách hàng sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng hàng hóa ngay khi nhận hàng, Nếu hàng giao bị lỗi kỷ thuật, bể trước khi nhận hàng. Sieuthicafe.vn sẽ tiến hành đổi hàng, thay thế ngay tại thời điểm giao. Sau khi khách hàng đã ký xác nhận và nhận hàng. Sieuthicafe.vn sẽ không chịu trách nhiệm về tình trạng hàng hóa.

 

Mọi chi tiết hoặc cần được tư vấn trong từng trường hợp cụ thể, Xin liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH BLAGU Việt Nam MST: 0312866443

Địa chỉ: 108 Trần Hưng Đạo, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0869.367.069  (Viber/Whatapp/Zalo/Wechat)

Email: admin@sieuthicafe.vn

Email: suong.nguyen@sieuthicafe.vn